KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN KHOA CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG MẦM NON GIỒNG GĂNG

Ngày 19/06/2020 Trường Mầm non Giồng Găng đã phối hợp với Trung Tâm Y Tế huyện Tân Hồng tiến hành khám sức khỏe toàn diện cho 100% các cháu học sinh của trường từ nhà trẻ đến mẫu giáo.

Tham gia vào buổi khám bệnh, các cháu học sinh được khám mắt, răng miệng, tai – mũi – họng, cân nặng, chiều cao, đo nhịp tim,… Có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh cho các học sinh. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các cháu được cán bộ y tế của trung tâm y tế ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số cháu  mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ  của các cháu học sinh về tình hình sức khỏe học sinh; có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho học sinh có vấn đề sức khỏe.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi khám sức khỏe :

KSK 2020

KSK 2020 (1)